กรณีต้องการติดต่อทาง LINE@ กรุณาเพิ่มเพื่อนด้วย LINE ID : @warf
Advertsement
Arduino Raspberry Pi Zigbee/802.15.4 Sensors Robotics LCDs

Edimax BR-6258n 150Mbps 11n Wireless Nano Size Broadband Router

1,500.00 THB

ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว

Facebook Share << คลิ๊ก Share
Part No. : ELE-WA501949795
Manufacture No. : BR-6258n
รอสินค้าประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังยืนยันสั่งซื้อ
ต้องการสั่งซื้อจำนวน
OR
ชำระเงิน PayPal แบบใหม่
ช่วยให้คุณซื้อสินค้าได้รวดเร็วและง่ายยิ่งกว่าเดิม
เพิ่มเพื่อน

รายละเอียดสินค้า: Edimax BR-6258n 150Mbps 11n Wireless Nano Size Broadband Router

Edimax BR-6258n เป็นอุปกรณ์ Wireless ที่มีการออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถใช้งานได้สะดวก โดยรองรับการทำงานของมาตรฐาน 802.11n ซึ่งให้ความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงถึง 150Mbps อีกทั้งยังมาพร้อมปุ่ม WPS (Wi-Fi Protected Setup) ด้วย รองรับโหมดการเชื่อมต่อแบบ WISP (wireless ISP) และมี EZmax ช่วยในการตั้งค่า และ Edimax BR-6258n ยังรองรับ WMM, WEP, WPA, WPA2, DDNS, QoS, IP/MAC filter, DMZ, และ virtual server ด้วย


Edimax BR-6258n มีการออกแบบมาให้ขนาดเล็กทำให้ประหยัดพลังงาน ประหยัดพื้นที่และมีสไตล์ ในการใช้งาน อีกทั้งให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยตัวเครื่องมีเพียงพอร์ต WAN และ LAN จึงทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ได้สะดวก


Edimax BR-6258n สามารถใช้งานได้ในโหมด AP, AP Client, Bridge, Bridge+ WDS, และ Universal Repeater ซึ่งถือได้ว่ามีความหลากหลายในการใช้งาน อีกทั้งยังรองรับ NAT/NAPT ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้สูงสุด 253 ผู้ใช้งาน มีฟังก์ชั่น Port Triggering สำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้งาน มีฟีเจอร์ MAC/IP filter และ URL blocking สำหรับการป้องกันส่วนที่ไม่เหมาะสม


ตัวเครื่องมีการออกแบบเป็นสีแดง ขนาดพอๆ กับกล้องไม้ขีดด้านบนเป็นโลโก้ Edimax และมี LED ที่แสดงสถานะการทำงานไม่ว่าจะเป็น PWR, WAN, LAN, WLAN ด้านหน้าเป็นพอร์ต Micro USB ซึ่งใช้เป็นแหล่งพลังงาน 5V ในการต่อกับ power adapter หรือพอร์ต USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์, ด้านซ้ายเป็นปุ่ม Reset / WPS โดย Reset จะเป็นการล้างค่าของตัวเครื่องให้กลับมาเป็น factory default โดยถ้ากดปุ่มค้างไว้ 20 วินาทีจะทำหน้าเป็นการ reset แต่ถ้ากด 2-5 วินาที่จะทำหน้าที่เป็น WPS ด้านหลังมีพอร์ต RJ-45 จำนวน 2 พอร์ต โดยเป็นพอร์ต LAN (สีเหลือง) 1 พอร์ตซึ่งพอร์ต LAN นี้ผู้ใช้งานสามารถนำไปต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์, printer servers, hubs หรือ switches ได้ และพอร์ WAN (สีฟ้า) 1 พอร์ต ด้านล่างเป็นชื่อรุ่นพร้อมกับบอกหมายเลข IP ที่ตั้งมาพร้อมเครื่องไว้ด้วยคือ 192.168.2.1 พร้อม User Name และ Password ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูได้สะดวก

ความคิดเห็นผู้ใช้งาน: Edimax BR-6258n 150Mbps 11n Wireless Nano Size Broadband Router

แสดงความคิดเห็น:

เข้าสู่ระบบสมาชิก ก่อนแสดงความคิดเห็น.
ได้รับการรับรองธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิคส์
mce-lab
How to pay
Cards We Accept เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์