กรณีต้องการติดต่อทาง LINE@ กรุณาเพิ่มเพื่อนด้วย LINE ID : @warf
Advertsement
Arduino Raspberry Pi Zigbee/802.15.4 Sensors Robotics LCDs

เครื่องเติมอากาศ AC-20

21,800.00 THB

ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว

Facebook Share << คลิ๊ก Share
Part No. : MAC-WA5728510471
Manufacture No. : AC-20
รอสินค้าประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังยืนยันสั่งซื้อ
ต้องการสั่งซื้อจำนวน
OR
ชำระเงิน PayPal แบบใหม่
ช่วยให้คุณซื้อสินค้าได้รวดเร็วและง่ายยิ่งกว่าเดิม
เพิ่มเพื่อน

รายละเอียดสินค้า: เครื่องเติมอากาศ AC-20

เครื่องเติมอากาศ แบบติดตั้งนอกอาคาร

 

เติมอากาศและฟอกอากาศ 20/80% เป็นเครื่องที่เติมอากาศในอัตราส่วน 20% ของกำลังพัดลมเพื่อถ่ายเทอากาศใหม่ ส่วนอัตรา 80% ที่เหลือเป็นการฟอกหรือทำความสะอาดอากาศภายในบ้าน

 

หมุนเวียนอากาศในห้องเข้ามากำจัดฝุ่นละออง เชื้อโรค แบคทีเรีย เพื่อให้อากาศในห้องปลอดเชื้อ และเติมอากาศใหม่เข้ามา เป็นการเพิ่มอ๊อกซิเจน ทำให้อากาศในห้องสดชื่น

 

เหมาะสำหรับ บ้าน อาคาร สำนักงาน คลีนิค โรงพยาบาล ร้านอาหาร ผับ สถานบันเทิงต่างๆ หรือสถานที่ปิดที่มีผู้คนใช้บริการจำนวนมาก

สำหรับห้องขนาด 30-120 ตารางเมตร

 

อัตราหมุนเวียนอากาศในปริมาตรที่สูงกว่าเครื่องทั่วๆไป

 

ขนาดห้อง 30ตรม.ใช้เวลาฟอกปริมาตรอากาศในห้อง 8-10นาที

ขนาดห้อง 120ตรม.ใช้เวลาฟอกปริมาตรอากาศในห้อง 35-40นาที

 

เครื่องเติมอากาศรุ่นนี้ติดตั้งนอกอาคาร หมุนเวียนอากาศในห้องเข้ามาผ่านระบบฆ่าเชื้อโรค และกรองฝุ่นละอองขนาดต่างๆ PM2.5 แล้วกระจายอากาศสะอาดกลับเข้าสู่ห้องทางช่องจ่ายลมติดผนัง หรือช่องจ่ายทางเพดาน โดยไม่มีเสียงรบกวน เพราะพัดลมดูดอากาศทำงานอยู่นอกอาคาร จึงเปิดเครื่องได้เต็มกำลัง

 

อุ่นใจด้วยการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี*

 

การทำงาน

 

โหมดฟอกอากาศพัดลมแรงดูดสูงจะดูดอากาศในห้องไหลเข้าผ่านระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ความเข้มสูง 20W และกรองฝุ่นละอองขนาดต่างๆ รวมทั้ง PM2.5 ส่งอากาศสะอาดจ่ายกลับเข้าห้องและหมุนเวียนทำความสะอาดอากาศไปเรื่อยๆด้วยปริมาตรอากาศ 350ลบ.ม/ชม. แต่เมื่อทำงานในโหมดเติมอากาศ เครื่องจะเปิดวาล์วช่องลมผ่านอากาศจากภายนอกเข้ามาโดยเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ อากาศจากภายนอกที่ไหลเข้ามาในห้องจะผ่านการฆ่าเชื้อโรคและกรองฝุ่นละอองละเอียดขนาดต่างๆ เติมได้สูงสุด 20% ของความสามารถในการฟอกอากาศ หรือ 70ลบ.ม/ชม.สามารถปรับปริมาตรการเติมอากาศ 0-100% โดยจะเปิดและปิดอากาศเข้าเป็นช่วงเวลาสั้นหรือยาวเป็นจังหวะสลับเป็นอัตราส่วนตามปริมาณที่ปรับตั้ง เพื่อไม่ให้สูญเสียระดับความเย็นในห้อง

 

การติดตั้ง

 

เครื่องเติมอากาศรุ่นนี้ต้องนำอากาศจากนอกบ้านเข้ามาในบ้าน จึงต้องเจาะรูที่ผนังบ้านขนาด 6นิ้ว จำนวน2รู รูด้านบนของผนังเพื่อต่อท่อส่งอากาศเติมเข้ามาในบ้าน และเป็นเครื่องฟอกอากาศด้วยจึงต้องติดตั้งท่อดูดอากาศที่รูด้านล่างอีกหนึ่งรูเพื่อผ่านอากาศจากในบ้านเข้าไปฆ่าเชื้อ เครื่องจึงสามารถฟอกอากาศในบ้าน และเติมอากาศเข้าบ้านได้ด้วย ทำงานสองหน้าที่ ไม่เสียพื้นที่ตั้งวางเหมือนเครื่องฟอกอากาศในบ้านทั่วๆไป

 

ตัวเครื่องติดตั้งอยู่ภายนอก เป็นเครื่องทรงสูงแต่แคบกินพื้นที่ติดตั้งน้อย ยึดติดกับผนังอาคาร ท่อส่งอากาศต่อเข้ากับเครื่องด้านบนเดินแนบผนังเจาะเข้าตัวบ้านในตำแหน่งใต้ฝ้าช่องฝ้าติดหัวจ่ายลมที่ผนังด้านบน หรือจะเจาะเข้าทางฝ้าติดหัวจ่ายก็มีให้เลือก ส่วนหน้าปัทม์สวิทช์เป็นแบบเดินสายจากนอกอาคารเข้าตัวบ้านแล้วติดตั้งเช่นเดียวกับสวิทช์ไฟฟ้าในบ้าน

 

ประโยชน์

เหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ห้องปลอดเชื้อปลอดฝุ่น เติมอากาศใหม่มีระดับอ๊อกซิเจนสูงเข้ามาทำให้สดชื่นตลอดเวลาที่อยู่ในห้อง เหมือนได้พักผ่อนอยู่ต่างจังหวัด ไร้เสียงรบกวนและอากาศถ่ายเทดี ปราศจากเชื้อโรคต่างๆ เหมาะกับสำนักงานที่มีผู้คนมาใช้บริการหนาแน่น ลมหายใจของผู้มาใช้บริการสร้างระดับคาร์บอนไดออกไซด์ในห้องให้สูงขึ้น หายใจไม่สะดวกอึดอัด มีแต่อากาศเย็นจากเครื่องปรับอากาศ อยู่ในห้องนานๆส่งผลเสียเหมือนขาดอ๊อกซิเจน หรือจะใช้กับโรงพยาบาล สถานพักพื้น ที่มีความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนเชื้อโรคในอากาศ

 

ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

 

อากาศถูกดูดเข้ามาผ่านห้องฆ่าเชื้อผ่านแสงยูวีซี และผ่านแผ่นกรองความละเอียดสูงกรองฝุ่นขนาดต่างๆ หลายขั้นตอน สามารถถอดล้างทำความสะอาดไส้กรองได้ เครื่องอยู่นอกอาคารจึงเป็นข้อดี สามารถเปิดเครื่องได้เต็มกำลัง อัตราหมุนเวียนอากาศสูง Air change rate ทำได้ดีกว่าเครื่องระบบอื่น

 

 

หมายเหตุ ราคายังไม่รวมค่าติดตั้ง

 

Specification

UVC Tube : 20W x 2

Air change rate = 7.0 ที่ขนาดห้อง 30 ตรม.

Air change rate = 1.76 ที่ขนาดห้อง 120 ตรม.

 

เสริมระบบฆ่าเชื้อ PCO จากการกระตุ้นของรังสี UVc และแผง Ti-X ทำให้อากาศแตกตัวเป็น ไอออน -OH ผสมเข้าไปกับอากาศ โดยไอออนจะวิ่งเข้าไปจับเชื้อโรคเองตามความต่างศักดาทางไฟฟ้า รวมตัวกับเชื้อโรคเกิดการอ๊อกซิเดชั่นเป็นผลให้ผนังเซลของเชื้อโรคเปิดออก และถูกทำลายไป

 

ระบบเสริม Plasma ion (Optional)

Plasma เสริมการทำงานเพื่อความมั่นใจว่าอากาศที่ไหลผ่านเครื่องฆ่าเชื้อเมื่อทำงานที่ความเร็วสูง ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVC จะลดลง เพราะพลังงานที่ใช้ฆ่าเชื้อแปรผันตามเวลาที่อากาศผ่านห้องฆ่าเชื้อ ระบบนี้จะเพิ่มไอออนบวกและไอออนลบ ผสมกับอากาศเข้าไปอีก

———————————

ผลการศึกษาความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ (D90 Dose) J/m2

Coronavirus 6.6J/m2

Berne Virus 7.2J/m2

SARS-Cov-2 12.3J/m2

Murine Coronavirus 15.0J/m2

SARS Coronavirus (Frankfurt1) 16.4J/m2

Canine Coronavirus (CCV) 28.5J/m2

Murine Coronavirus (MHV) 28.5J/m2

SARS Coronavirus (CoV-P9) 40.0J/m2

อ้างอิงจาก PURPLESUN

———————————

Cooling Method: Air Cooling

Air Circulation : 530 m3/hr.

Size 53 x 38 x 76 cm.

Weight : 25 kg.

Power : 220V 50Hz 200W

Warranty : 1 years

ความคิดเห็นผู้ใช้งาน: เครื่องเติมอากาศ AC-20

แสดงความคิดเห็น:

เข้าสู่ระบบสมาชิก ก่อนแสดงความคิดเห็น.
ได้รับการรับรองธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิคส์
mce-lab
How to pay
Cards We Accept เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์